Trang Chủ » Miễn thị thực » Miễn thị thực 5 năm

Miễn thị thực 5 năm

giay-mien-thi-thucVisa Toàn Cầu xin hân hạnh cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ xin Giấy Miễn thị thực dành cho người nước ngoài nhập cảnh tại Việt Nam. Miễn thị thực cho thân nhân là người nước ngoài, cho nhân viên, giám đốc là người nước ngoài, cho Việt Kiều nhập cảnh tại Việt Nam. Giấy miễn thị thực có giá trị dài nhất là 05 năm và ngắn hơn thời hạn của hộ chiếu hoặc giấy tờ cư trú của nước ngoài là 06 tháng.

 

Miễn thị thực là gì?

  • Miễn thị thực hay miễn visa là việc người nước ngoài nhập cảnh vào một nước không phải xin thị thực hoặc xin visa. (Được hiểu là công dân nước ngoài được hưởng quy chế ưu tiên xuất nhập cảnh ).
  • Người nhập cảnh Việt Nam bằng giấy Miễn thị thực được tạm trú tại Việt Nam không quá 90 ngày cho mỗi lần nhập cảnh và được gia hạn không quá 90 ngày, nếu có lý do chính đáng.
  • Miễn thị thực có hạn chế nhất định: về đối tượng được miễn, thời gian miễn , mục đích nhập cảnh… người được miễn thị thực có thể là người mang hộ chiếu ngoại giao; công dân một số quốc gia được hưởng miễn thị thực theo quy định ở Việt Nam: người Nhật Bản, người Hàn Quốc… được miễn thị thực Việt Nam 15 ngày.

Miễn thị thực 5 năm:

Miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài có thân nhân Việt Nam thì có thời hạn 5 năm (kể từ ngày cấp) thời gian lưu trú tại Việt Nam là 90 ngày cho mỗi lần nhập cảnh. Đây là loại hình miễn thị thực đặc biệt để hưởng quy chế này người muốn xin miễn thị thực Việt Nam phải xin giấy miễn thị thực tại Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc làm hồ sơ xin miễn thị thực tại cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam.

Những đối tượng người nước ngoài thường cần miễn thị thực tại Việt Nam:

  • Miễn thị thực 5 năm cho thân nhân (vợ/chồng/con/họ hàng) là người nước ngoài.
  • Miễn thị thực cho giám đốc là người nước ngoài.
  • Miễn thị thực cho Việt Kiều.

Dịch vụ tư vấn Miễn thị thực Visa Toàn Cầu (Miễn thị thực 5 năm):

Hotline: Ms.Dung – 096 403 9922

Tel: 024 6275 7119

Add: Tầng 2, số 2/678 đường Láng, phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Thu nhỏ [-]