Trang Chủ » Visa Xuất Cảnh » Visa Châu Á » Visa đi Trung Quốc

Visa đi Trung Quốc

Visa-trung-quocVisa trung quốc – Công dân Việt Nam muốn đi Trung Quốc yêu cầu phải có hộ chiếu Việt Nam và visa đi Trung Quốc.

1. Hộ chiếu của công dân Việt Nam do Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh của Việt Nam cấp có thời hạn tối đa đến 10 năm. Thủ tục cấp hộ chiếu với đa số công dân Việt Nam là làm tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh thành phố trực thuộc trung ương nơi người xin cấp hộ chiếu có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú. Trong một số trường hợp nhất định thì có thể xin làm thủ tục tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ công an.

Hồ sơ xin cấp hộ chiếu bao gồm:

- Tờ khai xin cấp hộ chiếu theo mẫu X01

- 4 ảnh kích thước 4cmx6cm

- CMND (Không quá 15 năm, không ép dẻo, rách nát hoặc mờ số)

Trong những trường hợp hộ chiếu đã được cấp nếu dự định đi Trung Quốc bạn cần phải xem xét đến thời hạn còn lại của hộ chiếu vì Chính phủ Trung Quốc yêu cầu hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng thì mới được cấp visa và nhập cảnh vào Trung Quốc.

2. Visa Trung Quốc do Chính phủ Trung Quốc cấp và Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam sẽ thực hiện việc cấp. Visa đi Trung Quốc được đóng vào hộ chiếu trên một trang còn trắng. Khi có visa rồi thì bạn có thể nhập cảnh Trung Quốc với thời hạn và hạn mức thời gian lưu trú ghi rõ trên visa.

Để có được visa Trung Quốc chúng tôi khuyên bạn xin cấp visa trước 10 ngày để đảm bảo việc xuất nhập cảnh Trung Quốc một cách thuận lợi nhất.

* Hồ sơ làm visa gồm có 01 hộ chiếu gốc, 01 photo chứng minh nhân dân không cần công chứng, 01 ảnh 4 x 6.

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc khẩn cấp – GLOBALVISA.VN
Hà Nội: Tầng 2, số 2/678 đường Láng, phường Láng Thượng – Quận Đống Đa
HCM: 368/24/56 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: dung.vumy@zkl-law.com  -  Mobile: 096 403 9922 - 0901 721 000
Thu nhỏ [-]